แบบบ้านชั้นเดียวงบตั้งเเต่ 5 แสน-7 เเสนบาทสไตล์แบบบ้านแบบบ้านตามงบ

บ้านสไตล์มินิมอลสีดำ ในป่ากลางธรรมชาติ เรียบง่าย ให้ความรู้สึกอบอุ่น

บ้านมินิมอลสีดำหลังนี้ ตั้งอยุ่ที่ประเทศแคนนาดา ที่ได้แรงบันดาลใจจากการสร้างสถานที่พักผ่อนที่สวยงามและเรียบง่ายกลางป่า จึงเกิดเป็นบ้านมินิมอลสีดำหลังนี้ขึ้นมานั้นเอง

ภายนอกบ้านหลังนี้ถูกสร้างจากสังกะสีสีดำทั้งหลัง แต่ภายในบ้านผนังถูกบุด้วยไม้ และเพดานกับเค้าเตอร์ครัวที่ถูกทำจากวัสดุสีขาว ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีดำที่รับกับโครงเหล็กสีดำภายในและนอกบ้าน

.

ตัวบ้านมีการติดกระจกเกือบทั้งบ้านเพื่อให้แสงธรรมชาติเข้ามายังตัวบ้านและสามารถเห็นวิวสีเขียวจากต้นไม้รอบๆบ้านได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีระเบียงไม้ที่สามารถมานั่งสูดอากาศรับธรมมชาติสวยๆไ้ด้อย่างเต็มปอดเลย เนื่องจากบ้านหลังนี้มีลานบ้านกว้างขวางยังเหมาะสำหรับสร้างปาร์ตี้ภายในบ้านอีกด้วย

.

.

.

CR. TheultraLinx.com
By. Charlie

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ Cookie settings

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอม
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับวิเคราะห์และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่ได้เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก