แบบบ้านชั้นเดียวงบตั้งเเต่ 5 แสน-7 เเสนบาทสไตล์แบบบ้านแบบบ้านตามงบ

แบบบ้านไม้หลังสวน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 600000

เป็นอีกหนึ่งแบบไอเดียบ้านไม้หลังสวน ที่ตัวบ้านมีโครงสร้างโดดเด่น โอบล้อมไปด้วยบรรยากาศเย็นสบายของธรรมชาติ และเต็มไปด้วยต้นไม้และพืชพรรณต่างๆ มีบรรยากาศร่มรื่นเย็นสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน และใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ สำหรับบ้านหลังนี้ได้รับการเผยแพร่จากเฟซบุ๊กคุณ กัญญ์ ปัญญามณีเดช ซึ่งได้แชร์เอาไว้ให้เพื่อนๆชมกันเป็นแรงบันดาลใจและไอเดียในการสร้างบ้าน

แบบบ้านไม้หลังสวน 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบ 600000

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

จะเห็นได้ว่า เป็นอีกแบบไอเดียบ้านหลังสวยๆ ออกแบบก่อสร้างท่ามกลางธรรมชาติ ทีเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวและมีพืชพรรณอุดมสมบูรณ์ เหมาะเป็นบ้านพักอาศัยพร้อมพักผ่อนในตัว และอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ หากใครที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ทางเบอร์ 089-005-9399 ช่างเอ นนทบุรี กันได้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล facebook : กัญญ์ ปัญญามณีเดช

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ Cookie settings

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอม
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับวิเคราะห์และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่ได้เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก