แบบบ้านสองชั้นงบตั้งเเต่ 7 แสน-5 ล้านบาทสไตล์แบบบ้านแบบบ้านตามงบแบบบ้านหรู

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ที่แสนสงบใกล้ชิดธรรมชาติ

วันนี้แอดมิน รักบ้านรักไอเดีย จะพาไปชมแบบบ้านที่ประเทศศีลังกากันค่ะ ซึ่งเป็นบ้าน 2 ชั้นสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล โดยบ้านหลังนี้ออกแบบให้กำแพงมิดชิด แต่เผยให้เห็นความเป็นมิตรกับเพื่อนบ้าน จึงใช้ความโค้งมนมาลดความทึบให้ดูอ่อนโยนมากยิ่งขึ้นค่ะ เจ้าของบ้านเป็นคู่รักหนุ่มสาววัยทำงาน ที่ใช้ชีวิตเร่งรีบทุกๆวันในสายไอที มีการใช้ความคิดอยู่ตลอดทั้งวัน จึงต้องการบ้านที่ให้ความรู้สึกสงบจิตใจ มีการผ่อนคลายอย่างลึกซึ้ง ปลดปล่อยความคิดจากงานที่ต้องใช้ความคิดอย่างหนักหน่วงมาทั้งวันเพื่อให้ชีวิตมีจุดสมดุลนั้นเองค่ะ

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล

ภายนอกบ้านหลังนี้เป็นผนังสีขาวและสีน้ำตาลของกรอบประตูหน้าต่างทำให้สัมผัสได้ถึงความเรียบง่าย พร้อมที่จอดรถอีกสองคัน เพียงพอสำหรับการใช้งานจริงของเจ้าของบ้าน

.

ภายในห้องนั่งเล่นที่เป็นแบบ open air กับกระจกบานเปิด กรอบไม้ที่สามารถเปิดได้กว้างรับกับสวนสีเขียวที่ปลูกไว้ด้วยต้นไม้นานาชนิด ที่เป็นเหมือนแหล่งมอบพลังงานชั้นดีให้กับเจ้าของบ้าน

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

แบบแปลนของตัวบ้านชั้นที่ 1

แบบแปลนของตัวบ้านชั้นที่ 1

ที่มา : BanIdea,Archdaily
AR.Lalith Gunadasa

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ Cookie settings

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอม
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับวิเคราะห์และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่ได้เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก