แบบบ้านสองชั้นงบตั้งเเต่ 7 แสน-5 ล้านบาทสไตล์แบบบ้านแบบบ้านตามงบ

แบบไอเดียบ้าน 2 ชั้นทรงกล่องสไตล์ญี่ปุ่น อบอุ่น เรียบง่าย และน่าอยู่

แบบบ้าน 2ชั้นทรงกล่องสไตล์ญี่ปุ่น

บ้าน 2 ชั้นทรงกล่องสไตล์ญี่ปุ่นหลังนี้ด้านนอกถูกทาผนังด้วยสีขาวและทางเข้าบ้านที่ถูกทำด้วยกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ มีระเบียงหน้าบ้านที่ถูกปูด้วยไม้ถูกเชื่อมไปยังบันไดขึ้นชั้นลอยของบ้าน โดยบ้านหลังนี้เน้นพื้นที่สำหรับให้เด็กๆในครอบครัวได้ทำกิจกรรม นั่งเล่น วิ่งเล่น เพราะเป็นวัยที่กำลังเสริมสร้างทักษะให้แก่ตัวเองนั้นเอง

แบบบ้าน 2ชั้นทรงกล่องสไตล์ญี่ปุ่น

ภายในตัวบ้านนั้นถูกทาด้วยผนังสีขาวเช่นกับนอกบ้านและมีการใช้ไม้ในการตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นพื้นบ้าน เพดาน หรือว่าเครื่องใช้ต่างๆ

บ้านหลังนี้ได้รับอากาศถ่ายเทที่สะดวกเนื่องจากทางเข้าออกของช่องทางลมที่มีอยู่ทุกที่ อีกทั้งยังมีระเบียงชั้นสองบริเวณหน้าบ้าน ไว้ออกมารับแสงแดดอ่อนๆยามเช้าได้อีกด้วย…

.

.

.

.

.

.

.

.

.

CR. รูป Wan Waan

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ Cookie settings

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอม
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับวิเคราะห์และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่ได้เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก