แบบบ้านสองชั้นงบตั้งเเต่ 7 แสน-5 ล้านบาทสไตล์แบบบ้านแบบบ้านตามงบ

บ้านสไตล์ญี่ปุ่น 2 ชั้น พร้อมเฟอร์นิเจอร์สีดำ เรียบง่ายแต่อบอุ่น และน่าอยู่มาก

บ้านสไตล์ญี่ปุ่น เป็นบ้านที่สไตล์การตกเเต่งเรียบง่าย และภายในตัวบ้านนั้นมีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นเท่านั้น เพื่อพื้นที่ในการใช้สอย และวันนี้แอดมินดวงเเก้ว ประจำเว็บรักบ้านรักไอเดียก็จะขอ จะพาเพื่อนๆไปชมแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้นสไตล์ญี่ปุ่น เป็นสไตล์เรียบง่ายแต่อบอุ่น และน่าอยู่มากๆเลยค่ะ โดยภายในบ้านเป็นผนังสีขาวผสมผสานกับการใช้ไม้โทนสีอ่อน แต่ทว่าภายในห้องนอนแต่ละห้องมีการเล่นสีและตกแต่งผนังห้องให้เข้ากับไสตล์ของผู้นอนด้วย
ส่วนภายในห้องครัวจะใช้การตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ไม้เกือบทั้งหมดเลย ซึ่งตัดกับเครื่องใช้ และเฟอร์นิเจอร์สีดำได้อย่างลงตัวเลยหล่ะค่ะ นอกจากนี้บ้านหลังนี้ยังมีความน่าสนใจอื่นด้วยนะคะ เช่นมีการเล่นระดับของภายในตัวบ้าน ที่เห็นได้เลยคือบริเวณนั่งดูทีวีที่มีการยกพื้นสูงและปูด้วยพรม กับบริเวณครัวและโต๊ะทานอาหาร ถึงแม้จะอยู่ติดกันแต่กลับรู้สึกว่าแยกส่วนกันชัดเจนโดยไม่มีอะไรกั้นเลย

บ้านสไตล์ญี่ปุ่น 2 ชั้น พร้อมเฟอร์นิเจอร์สีดำ

ที่มา/รูป : pinterest

 

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ Cookie settings

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอม
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับวิเคราะห์และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่ได้เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก