ไอเดียจัดสวน

รวมไอเดียทางเดินในสวนสวยๆ เชื่อมต่อบ้านและสวนให้เป็นหนึ่งเดียวกัน

สวัสดีเพื่อนๆ ชาวรักบ้านรักไอเดียทุกท่าน วันนี้แอดมินแก้วขอพาเพื่อนๆไปรับชมไอเดียแต่งบ้านสวยๆ กันอีกเช่นเคย ซึ่งในวันนี้ เป็นไอเดียที่จะค่อยเติมเต็มให้กับสวนและบ้านของเพื่อนๆ ซึ่งนั้นก็คือ “ไอเดียทางเดินในสวนสวยๆ” จากทางเพจ สวนหินภัชชม  นั้นเอง เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่กำลังจะจัดแต่งบ้านและสวน

ทางเดินในสวนและทางเดินรอบบ้านจัดว่าเป็นส่วนหนึ่งและส่วนสำคัญของบ้านเลยก็ว่าได้ เป็นส่วนที่สามารถจะทำให้ภาพรวมของบ้านดูดีหรือดูแย่ลงหากลงดูแลไม่ดีก็ได้เพราะเป็นส่วนที่ผู้ที่ผ่านไปมาจะมองเห็นเป็นอันดับแรกๆ เพราะฉนั้นใครที่อยากให้บ้านสวยก็ไม่ควรพลาดที่จะดูแลในส่วนนี้ให้ดีๆ ด้วย

ไอเดียทางเดินในสวนสวยๆ

ข้อมูลเจ้าของผลงาน
Facebook : สวนหินภัชชม 
http://www.suanhinnatenaphat.com
Tel. 087-1416644 ,084-7826253
Line ID :0871416644

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ Cookie settings

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอม
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับวิเคราะห์และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่ได้เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก