แบบบ้านหรูงบตั้งเเต่ 7 แสน-5 ล้านบาทสไตล์แบบบ้านแบบบ้านตามงบแบบบ้านสองชั้น

บ้านหรูทรงกล่องสไตล์โมเดิร์น เรียบง่าย พร้อมฟังก์ชันครบครัน

บ้านหลังนี้ถูกสร้างภายใต้กำแพงอิฐบล๊อกที่ก่อตัวเผยให้เห็นความงามของการวางอิฐบล๊อกที่เป็นช่องว่าง ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่จนสามารถมองเข้าไปเห็นสถาปัตยกรรมสวยๆของบันไดบ้านหลังนี้ค่ะ โซนผนังรอบบ้านถูกปูด้วยไม้ และติดกระจกขนาดใหญ่รอบๆบ้าน ทำให้สามารถรับแสงและรับธรรมชาติสีเขียวรอบบ้านได้อย่างไม่จำกัดเลยค่ะ

ภายในบ้านผนังถูกทาด้วยสีขาว ปูด้วยพื้นไม้และบางส่วนของบ้านมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ฟังดูแล้วเรียบง่าย แต่กลับให้อารมณ์Luxuryด้วยการใส่ใจเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในส่วนต่างๆ เช่นห้องน้ำที่ถูกปูกระเบื้องด้วยลายหินอ่อน ที่รับกับอ่างล้างหน้า ตู้ไม้และไฟใต้กระจกได้อย่างลงตัว หรือส่วนของห้องนั่งเล่น ที่มีการเลือกใช้โต๊ะดีไซน์แปลกใหม่หลายตัว รวมไปถึง ห้องนอนการเลือกใช้เตียงสีดำที่รับกับสีของโคมไฟอีกด้วยค่ะ

แบบแปลนตัวบ้าน

ที่มา/รูป : PlanDD

AR.STUDIO 1408

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ Cookie settings

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอม
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับวิเคราะห์และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่ได้เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก