งบตั้งเเต่ 5 แสน-7 เเสนบาทสไตล์แบบบ้านแบบบ้านชั้นเดียวแบบบ้านตามงบ

แบบบ้านสไตล์มินิมอลชั้นเดียว เน้นความเป็นส่วนตัวในส่วนหน้าบ้าน เพื่อความสุขของพื้นที่ในบ้าน

แอดมินรักบ้านรักไอเดีย จะพาไปชมบ้านสไตล์มินิมอลมูจิน่ารักหลังหนึ่งค่ะ มีการยกพื้นสูงของบ้าน เป็นบ้านรูปทรงหน้าจั่วติดกัน โดยการสร้างบ้านทรงนี้เป็นอีกรูปทรงหนึ่งที่เป็นที่นิยมในปัจจุบันค่ะ ทั้งนี้เนื่องจากทำให้เพดานสูงลดความอึดอันของบ้าน ยังสามารถเปิดรับแสงจากเพดานโดยไม่ทำให้แสงส่องเข้าบ้านตรงๆ เพื่อช่วยลดความร้อนได้อีกด้วยค่ะ

ในส่วนของหน้าบ้านหลังนี้มีการติดมุ้งลวดให้กับพื้นที่ที่มีการติดกระจกบานใหญ่ และมีการติดกระจกบานเล็กบริเวณประตู เป็นการช่วยเพิ่มแสงที่เข้ามายังในตัวบ้าน อีกทั้งยังช่วยเรื่องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยอีกด้วยค่ะ
ภายในบ้านถูกตกแต่งด้วยผนังสีขาว และเฟอร์นิเจอร์ไม้ตามสไตล์มินิมอล ที่เน้นความเรียบง่าย หลังบ้านมีการใช้กระจกบานใหญ่พิเศษเพื่อเพิ่มแสงสว่างในตัวบ้าน ชดเชยแสงในส่วนของหน้าบ้านค่ะ เรียกได้ว่าเป็นส่วนเติมเต็มของกันและกันเลยนะคะ
บ้านหลังนี้ยังมีความพิเศษตรงมีการนำห้องนอนมาไว้ในส่วนของหน้าบ้าน และนำพื้นที่นั่งเล่นไว้ในส่วนของหลังบ้านที่เชื่มกับระเบียงหลังบ้านที่มีขนาดใหญ่ ที่มีทางเดินเชื่อมไปยังห้องครัว ทำให้พื้นที่หลังบ้าน เป็นได้ทั้งที่พักผ่อนหย่อนใจ หรือว่าปาร์ตี้สังสรรค์กันภายในครอบครัวได้อีกด้วยค่ะ

ที่มา/รูป : Pinterest

รักบ้านรักไอเดีย

หลงรักสไตล์การตกแต่งบ้าน ชื่นชอบไอเดียบ้านแปลกใหม่

Related Articles

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอม
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก