แบบบ้านชั้นเดียวงบตั้งเเต่ 7 แสน-5 ล้านบาทสไตล์แบบบ้านแบบบ้านตามงบแบบบ้านหรู

แบบบ้าน Loft สไตล์โมเดิร์น ดิบๆเท่ๆ มีสไตล์กลางพื้นที่สีเขียว

สวัสดีค่ะวันนี้แอดมินรักบ้านรักไอเดียจะพาไปดูบ้านปูนเปลือยหลังหนึ่งที่ประเทศบราซิลค่ะ บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่ทำมาจากปูนเปลือย โดยบริเวณรอบๆมีทิวทัศน์ที่สวยงามมากเลยค่ะไม่ว่าจะเป็นวิวทะเลหรือว่าต้นไม้สีเขียว

ผู้ออกแบบได้บอกว่า ในบ้านหลังหนึ่งสิ่งที่จำเป็น 3 อย่างที่บ้านต้องมีคือ มุมมอง การระบายอากาศและแสงธรรมชาติค่ะ บ้านหลังนี้จึงสร้างด้วยแนวคิดใหม่ การใช้พื้นที่วิวทิวทัศน์รอบบ้านให้เกิดประโยชน์กับผู้อยู่อาศัย อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยการสร้างด้วยคานสองคานและเสาสี่เสาที่มีค่าใช้จ่ายที่ไม่สูงมากอีกด้วยค่ะ

แบบบ้านLoftสไตล์โมเดิร์น

บ้านถูกแยกออกเป็นสองส่วน ส่วนแรกพื้นที่ที่ต้องการใช้ประโยชน์จากวิวภายนอกได้แก่ห้องนั่งเล่น ครัวและลานกิจกรรม ส่วนที่สองห้องที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในยามพักผ่อนได้แก่ห้องนอนและห้องน้ำ สองส่วนนี้ถูกเชื่อมด้วยบันไดสีดำที่เป็นช่องว่างระหว่างตัวบ้านค่ะ


ในส่วนของห้องนั่งเล่น เป็นผนังกระจกบานใหญ่ทั้งด้านหน้าและด้านหลังที่รับวิวและแสงแดดได้อย่างเต็มที่ และเมื่อใดที่แสงสาดส่องเกินความจำเป็นหรือต้องการความเป็นส่วนตัว สามาถปิดด้วยม่านสีอ่อนที่มีความกลมกลืนกับผนังปูนเปลือยแห่งนี้ค่ะ ทั้งนี้ยังมีชั้นรูฟท๊อปที่เปิดโล่ง ถูกปูด้วยพื้นไม้ มีโต๊ะทานอาหาร และเตียงที่สำหรับนอนพักผ่อนรับแสงแดด หรือจะนอนดูดาวก็ได้อีกด้วยนะคะ


ในส่วนของห้องนอนและห้องน้ำที่ต้องการความเป็นส่วนตัวนั้น ปิดผนังด้วยไม้และประตูที่เป็นกระจกบานเลื่อน สามารถเปิดเพื่อชมวิวในส่วนของหน้าบ้านได้อีกด้วยค่ะ

นับว่าเป็นบ้านที่น่าสนใจมากเลยนะคะ เนื่องจากครบทั้ง 3 องค์ประกอบหลัก อีกทั้งยังเรื่อง ฟังก์ชันการใช้งาน และอารมณ์ค่ะ

CRHomeadore.com
AR.Yuri vital

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ Cookie settings

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอม
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับวิเคราะห์และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่ได้เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก