แบบบ้านสองชั้นงบตั้งเเต่ 7 แสน-5 ล้านบาทสไตล์แบบบ้านแบบบ้านตามงบ

แบบบ้าน 2 ชั้นร่วมสมัย สไตล์โมเดิร์นปนคลาสสิค ที่ขยายพื้นที่ความสุขให้คนในบ้าน

แบบบ้าน 2 ชั้นร่วมสมัย สไตล์โมเดิร์นปนคลาสสิคหลังนี้ที่เเอดมินรักบ้านรักไอเดีย จะพาเพื่อนๆไปชมเป็นบ้านที่ประเทศออสเตรเลียค่ะ บ้านหลังนี้เป็นบ้านหลังเก่าที่เจ้าของต้องการรีโนเวทแต่ยังคงความเป็นบ้านดั้งเดิมไว้ และเพิ่มเติมสิ่งใหม่ ให้บ้านเกิดความสมดุลและน่าอยู่มากขึ้นค่ะ  ความต้องการของเจ้าของบ้านคือการปรับปรุงบ้านให้มีความร่วมสมัย รองรับไลฟ์สไตล์ใหม่ๆมากขึ้นค่ะ ด้วยการให้พื้นที่ในบ้านเชื่อมต่อระหว่างอาคารกับพื้นที่สีเขียวที่อยู่ติดกัน เพื่อให้ทุกคนได้ผ่อนคลายกับการอยู่บ้าน จึงทำการรื้อผนังเดิมออกและต่อเติมส่วนข้างบ้านให้มีขนาดกว้างขวางขึ้น

เมื่อทำการรื้อผนังเดิมในส่วนข้างบ้านออก จึงมีการใส่กระจกบ้านเลื่อนเข้าไปแทน ทำให้ได้รับมุมมองนอกบ้านได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังสามารถเปิดกระจกรับลมเย็นๆที่จะเข้ามายังในตัวบ้านได้อีกด้วยค่ะ

การตกแต่งภายในบ้านทาผนังสีขาวใหม่และมีการตกแต่งเพิ่มเติมจากการใช้เฟอร์นิเจอร์อันเดิม เช่นการตกแต่งกระเบื้องเล็กๆภายในห้องครัว บวกกับบ้านตู้ม้ที่มีความดั้งเดิม เพิ่มความเป็นสัดเป็นส่วนมากขึ้นเท่านี้ก็ทำให้บ้านน่าอยู่ และรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นด้วยค่ะ

นอกจากนี้สวนข้างบ้านที่ออกแบบด้วยวัสดุธรรมชาติ บวกกับผนังสีเขียวขนาดใหญ่ทำให้สร้างความสดชื่นในสวนนั่งเล่นธรรมชาตินี้เป็นอย่างยิ่งเหมาะเเก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก

ที่มา/รูป : บ้านไอเดีย

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ Cookie settings

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอม
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับวิเคราะห์และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่ได้เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก