แบบบ้านสองชั้นงบตั้งเเต่ 7 แสน-5 ล้านบาทสไตล์แบบบ้านแบบบ้านตามงบแบบบ้านน็อคดาวน์

แบบบ้านโมเดิร์นลอฟ์ทยกพื้นสูงสองชั้น ดิบๆเท่ๆมีสไตล์กลางพื้นที่สีเขียว

บ้านโมเดิร์นลอฟท์ยกพื้นสูงสองชั้นหลังนี้ ลักษณะตัวบ้านเป็นตู้คอนเทนเนอร์ โดยกั้นผนังและมุงหลังคาด้วยแผ่นเมทัลชีท ดิบๆ สวยเท่มีสไตล์ โดยรอบๆตัวบ้านมีสวนสีเขียวรอบๆบ้านช่วยทำให้บ้านหลังนี้มีความสดชื่นมากยิ่งขึ้น

บ้านโมเดิร์นลอฟ์ทยกพื้นสูงสองชั้น

ชั้นหนึ่งมีระเบียงหน้าบ้านที่สามารถมานั่งเล่น เมื่อเข้าไปยังภายในตัวบ้านจะพบบ้านลอฟ์ทที่มีความโปร่งโล่งสบายทั้งนี้เนื่องจากบานกระจกที่มีอยู่รอบตัวบ้าน ยิ่งอยู่กลางทุ่งแบบนี้ช่วยทำให้อากาศพัดผ่านได้อย่างสะดวก

ชั้นสองของบ้านจะพบกับห้องกว้างๆขนาดใหญ่เต็มพื้นที่ รอบๆเต็มไปด้วยกระจกขนาดใหญ่ที่ทำให้มองเห็นวิวได้แบบพาโนราม่า และยิ่งบ้านเป็นพื้นยกสูงแล้วทำให้มองวิวจากด้านนอกได้ดียิ่งขึ้น แอดมินดวงเเก้วว่าเป็นบ้านโมเดิร์นลอฟ์ทที่ทีสไตล์เป็นของตัวเองมากเลยค่ะ

Cr.Chill at Hill,แบบบ้าน

Back to top button

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ Cookie settings

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยินยอม
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับวิเคราะห์และเก็บสถิติการใช้งานภายในเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่ได้เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก